TP.HCM khan hiếm đất, nhà đầu tư chuyển hướng về Bình Phước

 Sự dịch chuyển của bất động sản vùng ven

Trong vài năm trở lại, thị trường bất động sản đang có chiều hướng dịch chuyển từ trung tâm thành phố ra các tỉnh vùng ven. Nguyên nhân chủ yếu của “làn sóng dịch chuyển” này là do quỹ đất thành phố đang ngày càng hạn hẹp, bên cạnh đó giá đất tại đây cũng tăng dần theo thời gian. Do đó, việc dịch chuyển bất động sản ra các tỉnh vùng ven là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó, bất động sản miền Nam có sự dịch chuyển rõ rệt ra các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước,…

Với sự xuất hiện của nhiều khu đô thị lớn, được đầu tư xây dựng bài bản, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông kết nối ngày càng được cải thiện. Do đó, Bình Phước hiện đang là một trong những vùng thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều tập đoàn lớn trong và người nước. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý của tỉnh hết sức thuận lợi, tạo điều kiện cho kinh tế – xã hội tỉnh ngày càng phát triển. Tại Bình Phước, địa phương đang đón đầu sự dịch chuyển này là huyện Lộc Ninh, với nhiều lợi thế vốn có tạo nên giá trị bất động sản tăng liên tục trong thời gian qua.

Lộc Ninh là huyện biên giới của tỉnh Bình Phước, có diện tỉnh lớn nhất và có nhiều đơn vị hành chính nhất tỉnh (1 thị trấn và 15 xã). Với hệ thống giao thông đang ngày càng hoàn thiện thông suốt kết nối huyện với các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh thuộc Cam-pu-chia thông qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và cửa khẩu Lộc Thịnh.

Nhu cầu nhà đất tăng cao

Nhiều chuyên gia khi nhận định về thị trường bất động sản Bình Phước cho rằng: Dự kiến thời gian tới, do sự phát triển của các khu công nghiệp giá đất ở các vùng lân cận sẽ nhanh chóng tăng. Bởi lẽ, nhu cầu nhà ở tăng cao đến từ các công nhân tại đây. Lộc Ninh chính là điểm sáng nhất trong các vùng, với sự kết nối giữa các khu vực lân cận đồng thời là sự bổ trợ bởi các tiện ích xung quanh.

 

          Huyện Lộc Ninh đang thu hút nhiều dự án đầu tư trong nước cũng như quốc tế                  (nguồn: Báo Bình Phước).

Với lợi thế về vị trị địa lý cũng như những tiềm năng có sẵn, Lộc Ninh đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đầu tư tại đây, trong số đó có thể kể đến: Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lưu (Khu kinh tế Hoa Lư) và “cánh đồng” điện mặt trời. Đây là những dự án công nghiệp quy mô lớn, giúp kinh tế huyện ngày càng phát triển, bên cạnh đó thu hút thêm nhiều các dự án mới đầu tư vào đây.

Ngoài ra, tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh cũng tạo lợi thế lớn nhằm liên kết giao thông giữa huyện và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa thuận lợi là một lợi thế lớn.

Tiếp đến là tuyến đường sắt xuyên Á, Cao Tốc Bình Dương – Bình Phước, QL 14C, QL 80 từ miền tây lên cửa khẩu Hoa Lư. Tạo ra sự liên kết vùng hiệu quả, đồng thời cũng là điều kiện cho dân cư nơi đây giao thương, phát triển dịch vụ với khu vực lân cận.

Hiện tại, Lộc Ninh đang là huyện có những bước phát triển vượt bậc, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo các chuyên gia thị trường bất động sản Lộc Ninh sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, tạo đà để thiết lập mặt bằng giá mới. Do đó, đây được xem là thị trường vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Với mong muốn được đồng hành cùng các Nhà đầu tư, Tín Phát Group  đang tiếp tục phát triển các quỹ đất nằm quanh khu Trung tâm hành chính tại các xã như : Lộc Hưng, Lộc Thái, Lộc Khánh, Lộc Thịnh với diện tích mỗi lô từ 200m2 – 1.000m2, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư với mức giá đầu tư F0 vô cùng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về quỹ đất, NĐT có thể liên hệ qua số điện thoại : 0931146072 để được tư vấn

Xin chân thành cảm ơn

 

 

 


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bình Phước: Thành lập thêm 3 Khu công nghiệp tại huyện Lộc Ninh !

Bất động sản Lộc Ninh hưởng lợi gì từ dự án Khu công nghiệp Ledana ??

Danh sách 81 dự án giao thông đang được rót vốn tại Bình Phước, có đường nối sân bay Long Thành và một số quốc lộ.