Bình Phước: Thành lập thêm 3 Khu công nghiệp tại huyện Lộc Ninh !

Ngày 7-4, UBND tỉnh Bình Phước cho biết, trong giai đoạn 2020-2030, tỉnh sẽ thành lập 4 khu công nghiệp (KCN) và mở rộng 3 KCN

Bất động sản Lộc Ninh hưởng lợi từ dự án Khu công nghiệp Ledana

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
4 KCN được thành lập:
✅ KCN Ledana tại Khu kinh tế (KKT) cửa khẩu Hoa Lư (425ha)
✅ KCN Hoa Lư tại KKT cửa khẩu Hoa Lư (348ha)
✅ KCN V.com tại KKT cửa khẩu Hoa Lư (300ha), 
đều thuộc huyện Lộc Ninh 
✅ và KCN - Đô thị Đồng Phú (6.317ha) thuộc huyện Đồng Phú.

3 KCN được mở rộng là:

✅KCN Minh Hưng III (577,63ha) thuộc huyện Chơn Thành

KCN Bắc Đồng Phú (317ha),

✅KCN Nam Đồng Phú (480ha) thuộc huyện Đồng Phú. 

Các KCN sẽ được ưu đãi về thuế thu nhập, miễn giảm thuế doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu máy móc thiết bị; hỗ trợ đầu tư giao thông kết nối, điện, cấp nước, xử lý chất thải…

Tỉnh Bình Phước hiện có 11 KCN được đầu tư xây dựng, thu hút đầu tư 334 dự án thứ cấp (trong đó 232 dự án đầu tư nước ngoài, 102 dự án đầu tư trong nước), 171 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tạo việc làm cho 66.200 lao động.

Từ những thuận lợi trên, Bất động sản Lộc Ninh được đánh giá là cơn gió mới cho làn sóng đầu tư, mang lại nhiều kỳ vọng.

Theo quan sát từ Tín Phát Group, thời gian qua giới đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội... cũng bắt đầu dịch chuyển sự quan tâm về các khu vực gần Khu công nghiệp tại Lộc Ninh để săn đất làm "của để dành".

Nhiều chuyên gia cho rằng, "nơi đâu đang đón sóng công nghiệp mạnh mẽ thì nơi đó có tính thanh khoản về bất động sản cao".

Thực tế cũng cho thấy, khi các Khu công nghiệp đổ về các địa phương như TpHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu thì sự gia tăng nhanh chóng của Bất động sản ở các địa phương đều tăng lên nhanh chóng.

Theo nhận định của giới chuyên gia, hiện Lộc Ninh được Chính phủ ưu tiên hàng đầu trong phát triển Kinh tế trọng điểm tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, kéo theo hàng loạt các yếu tố về hạ tầng, logistics, dịch vụ hoàn thiện......Đây được xem là lực đẩy quan trọng để ổn định lao động, an cư lạc nghiệp cho người dân địa phương, từ đó giúp thị trường bất động sản xung quanh các Khu công nghiệp bứt phá nhanh hơn so với thời điểm trước đó.

Xét về dòng sản phẩm thì hiện nay tại Lộc Ninh, Đất nền vẫn là sản phẩm được các Nhà đầu tư săn đón hơn cả. Bởi giá đất có thổ cư hiện nay còn rẻ, chỉ sấp sỉ từ 300.000/m2 - 2.500.000/m2 tùy vị trí. Khả năng giá còn tăng cao là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nắm bắt được dòng chảy Bất động sản tại đây ngày càng cao, Tín Phát Group đã chuẩn bị những quỹ đất có vị trí đẹp - pháp lý sổ sẵn - giá F0 để giới thiệu đến Quý anh chị Nhà đầu tư

Mọi thông tin chi tiết về Quỹ đất, anh chị vui lòng liên hệ theo SĐT: 093 114 6072 để được tư vấn nhiều hơn

Tín Phát Group xin chân thành cảm ơn !

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bất động sản Lộc Ninh hưởng lợi gì từ dự án Khu công nghiệp Ledana ??

Danh sách 81 dự án giao thông đang được rót vốn tại Bình Phước, có đường nối sân bay Long Thành và một số quốc lộ.