Sức nóng bất động sản Lộc Ninh, Bình Phước trong giai đoạn 2020 - 2022

 Sự dịch chuyển của bất động sản vùng ven

Trong vài năm trở lại, thị trường bất động sản đang có chiều hướng dịch chuyển từ trung tâm thành phố ra các tỉnh vùng ven. Nguyên nhân chủ yếu của “làn sóng dịch chuyển” này là do quỹ đất thành phố đang ngày càng hạn hẹp, bên cạnh đó giá đất tại đây cũng tăng dần theo thời gian. Do đó, việc dịch chuyển bất động sản ra các tỉnh vùng ven là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó, bất động sản miền Nam có sự dịch chuyển rõ rệt ra các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước,…

Với sự xuất hiện của nhiều khu đô thị lớn, được đầu tư xây dựng bài bản, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông kết nối ngày càng được cải thiện, Bình Phước hiện đang là một trong những vùng thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý của tỉnh hết sức thuận lợi, tạo điều kiện cho kinh tế – xã hội tỉnh ngày càng phát triển. Tại Bình Phước, địa phương đang đón đầu sự dịch chuyển này là huyện Lộc Ninh, với nhiều lợi thế vốn có tạo nên giá trị bất động sản tăng liên tục trong thời gian qua.

Lộc Ninh là huyện biên giới của tỉnh Bình Phước, có diện tích lớn nhất và có nhiều đơn vị hành chính nhất tỉnh (1 thị trấn và 15 xã). Với hệ thống giao thông đang ngày càng hoàn thiện thông suốt, kết nối huyện với các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh thuộc Cam-pu-chia thông qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và cửa khẩu Lộc Thịnh.

Huyện Lộc Ninh đang thu hút nhiều dự án đầu tư trong nước cũng như quốc tế (nguồn: Báo Bình Phước).

Với lợi thế về vị trị địa lý cũng như những tiềm năng có sẵn, Lộc Ninh đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đầu tư tại đây, trong số đó có thể kể đến: Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lưu (Khu kinh tế Hoa Lư) và “cánh đồng” điện mặt trời. Đây là những dự án công nghiệp quy mô lớn, giúp kinh tế huyện ngày càng phát triển, bên cạnh đó thu hút thêm nhiều các dự án mới đầu tư vào đây.

Ngoài ra, tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh cũng tạo lợi thế lớn nhằm liên kết giao thông giữa huyện và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Việc di chuyển cũng nhu vận chuyển hàng hóa thuận lợi là một lợi thế lớn.

Nhu cầu nhà đất tăng cao

Nhiều chuyên gia khi nhận định về thị trường bất động sản Bình Phước cho rằng: Dự kiến thời gian tới, do sự phát triển của các khu công nghiệp giá đất ở các vùng lân cận sẽ nhanh chóng tăng lên. Bởi lẽ, nhu cầu nhà ở tăng cao đến từ các công nhân tại đây và Lộc Ninh chính là điểm sáng nhất trong các vùng, với sự kết nối giữa các khu vực lân cận đồng thời là sự bổ trợ bởi các tiện ích xung quanh.

Nắm bắt được xu hướng của dòng chảy bất động sản tại đây, Công ty TNHH Địa Ốc Tín Phát Group chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến Quý nhà đầu tư những quỹ đất vô cùng đẹp nằm trong khu trung tâm hành chính xã Minh Hưng. 

Đặc điểm nổi bật trong quỹ đất của chúng tôi phải kể đến gồm có: 

💠Vị trí: quỹ đất nằm trong TTHC Xã Minh Hưng

💠Diện tích: Diện tích đa dạng, từ 100m2 trở lên. Có thổ cư

💠Pháp lý: Sổ hồng. Công chứng ngay

💠Tiện ích: 

➡ Vị trí lô đất sát QL13 ➡ Khu dân cư hiện hữu sầm uất ➡ Bán kính 01 Km là Ủy ban, Trường học các cấp, Chợ. Trạm xá, ➡ Giao thông thuận tiện di chuyển về các huyện, thành phố - tỉnh lân cận

💠 Giá trực tiếp từ Công ty chúng tôi là chủ đầu tư

💠 Có hỗ trợ vay vốn NH: 50-70% giá trị lô đất

💠 Rất phù hợp cho Nhà đầu tư xây ở, xây nhà trọ, kinh doanh lâu dài. 

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn đầu tư, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0931146072 

Công ty TNHH Địa ốc Tín Phát Group 🥰🥰

Xin chân thành cảm ơn !!Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bình Phước: Thành lập thêm 3 Khu công nghiệp tại huyện Lộc Ninh !

Bất động sản Lộc Ninh hưởng lợi gì từ dự án Khu công nghiệp Ledana ??

Danh sách 81 dự án giao thông đang được rót vốn tại Bình Phước, có đường nối sân bay Long Thành và một số quốc lộ.